หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Liên Quân Mobile: Muốn một vị tướng vừa khỏe vừa...xinh? Trải nghiệm luôn Wonder Woman

Lựa chọn tướng để chơi là mẩu chuyện muôn thuở cùng fan hâm mộ Liên quân di động. Kho tướng đồ sộ của tựa game moba này khiến cho việc lựa chọn được một vị nữ tướng ưng ý, để vừa vặn, vừa “thâm hậu” cũng không hẳn là sự việc dễ dàng gì.

Rất may là chỉ trong kho tướng ấy có tương đối nhiều nữ tướng vừa có ngoại hình xinh đẹp, tha hồ để gamer lựa chọn. Một trong số ấy nổi bật buộc phải nói tới Wonder Woman. Nữ siêu anh hùng đến từ chuyện tranh của DC Comics hội tụ đầy đủ mọi nguyên tố để biến thành một nữ tướng lý tưởng cho gamer Liên quân di động.

Sang mùa 10, Wonder Woman liên tục download kĩ năng rất rất đáng nể. tiếp sau đây là hướng dẫn lên đồ với lối chơi tương xứng cho vị tướng này.
Wonder Woman - nữ vương Amazon có kỹ năng rất chi là phi phàm của Một trong những "siêu nhân" đáng gờm nhất địa cầu truyện tranh DC Comics
Wonder Woman - nữ vương Amazon có kỹ năng rất chi là phi phàm của Một trong những "siêu nhân" đáng gờm nhất địa cầu truyện tranh DC Comics
Bảng ngọc cân xứng cho Wonder Woman

Tím III Tốc đánh/Tốc chạy: phụ trợ tăng 1% tốc đánh với 1% tốc chạy

Speed di chuyển và ra đòn đc cải thiện sẽ giúp Wonder Woman thuận tiện tiếp cận cùng áp chế địch thủ hơn, nhờ vậy mà tác dụng dọn bộ đội tăng rõ ràng.

Đỏ III Kim Thân: tăng tốc đánh thêm 1%, gia tăng 33.7 máu tối đa với tăng 2.3 tổ chức giáp

Bộ ngọc phụ trợ cải thiện một cách hoàn mỹ các kỹ năng của Wonder Woman, từ sức mạnh công kích tới khả năng phòng thủ. hơn thế, bình máu được lan rộng cũng khiến cho vị nữ tướng này dai sức hơn nhiều.

Lục III Máu tối đa/Giảm Hồi Chiêu: Tăng máu tối đa thêm 37.5 doanh nghiệp cùng tăng bản lĩnh giảm hồi chiêu thêm 0,6%

Bổ trợ nữ tướng Wonder Woman trở thành bền bỉ hơn và có thể ra đòn thế và tần suất lớn hơn.
Là một nhân vật của DC Comics, Wonder Woman đã trở thành một biểu tượng văn hóa trái đất, đại diện thay mặt cho lời nói của con gái
Là một nhân vật của DC Comics, Wonder Woman đã trở thành một biểu tượng văn hóa trái đất, đại diện thay mặt cho lời nói của con gái
Chỉ dẫn lên đồ cho tướng Wonder Woman theo từng giai đoạn

Đầu màn

Trang bị Áo Choàng Thần Ra từ trên đầu để giúp đỡ Wonder Woman có công vật lý tốt hơn, giúp dọn quân nhân đối phương hay hơn. tiếp theo sau là giày kiên trì, bổ trợ vị nữ tướng này tăng tốc độ dịch chuyển, chính vì thế mà hoạt bát hơn chỉ trong tiếp cận những đối tượng. Ngoài ra chiếc giầy này còn giúp Wonder Woman chống lại phép khống chế từ kẻ địch.

Giữa ván

Để dường như bổ trợ Wonder Woman có tỷ lệ xuất chiêu lớn hơn, tới tấp hơn, gamer nên trang bị Áo Choàng Băng Giá. phẩm vật này còn hỗ trợ tăng giáp và máu tối đa, giúp đỡ Wonder Woman trở thành mạnh hơn hẳn.

Tiếp sau cần phải kể đến trang bị kiếm Muramasa, suport Wonder Woman tăng công vật lý, đồng thời khả năng xuyên giáp cũng được nâng cao. kết quả là mỗi đòn tấn công của vị tướng này đều "thấm" hơn và kẻ địch.

Cuối ván

Trong thời đoạn này, Wonder Woman rất cần được trở thành chắc chắn cùng chống chịu tuyệt hơn thế nữa để có vẻ trụ qua các round giao tranh liên tiếp. Huân Chương Troy đó là trang bị phải nghĩ tới, trợ giúp hấp thụ sát thương phép, giảm hồi chiêu, lại tăng giáp với máu.

Chung cuộc là Giáp Thống Khổ, trang bị phụ trợ Wonder Woman có vẻ chống chịu tốt hơn hẳn, vì thế mà trở nên gian khó bị đè bẹp hơn so với kẻ thù.
Hình ảnh bên ngoài "liễu hèn đào tơ" của Wonder Woman ẩn chứa phía bên trong một nội lực vô cùng đáng nể
Hình ảnh bên ngoài "liễu hèn đào tơ" của Wonder Woman ẩn chứa phía bên trong một nội lực vô cùng đáng nể
Hướng dẫn lối chơi Wonder Woman

Vào đầu ải, tận dụng bản lĩnh độc lập tác chơi của Wonder Woman cho mục tiêu dọn quân nhân. rất cần được hết sức cẩn thận trong giai đoạn này để tránh bị đối thủ gank. Bởi Wonder Woman bây giờ chưa đc hoàn thiện về bản lĩnh phòng vệ. Sức chống chịu cũng chưa được giỏi.

Tới giữa ván, liên tiếp đánh quân nhân và trụ để kiếm thêm, hòng suport Wonder Woman có đầy đủ các trang bị cần nhớ nhất. Tới thời đặc điểm đó, Wonder Woman đã mạnh hơn không ít, chính vì vậy bạn đã có thể an tâm rất nhiều chỉ trong giao tranh.

Cuối màn, khi này Wonder Woman đã rất "bá", hãy chủ động và anh em mở giao tranh để sớm kết liễu định mệnh trận đấu. chiến hạ nằm chắc trong tay bạn.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น