หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi Veres mùa 10 Game Liên quân Mobile

Gamer có biết rõ tướng nào giống như ngăn cản được sức mạnh của Florentino và giống như đánh bật được những chiến sĩ bên trên đường Caesar? Đúng rồi đó, duy nhất chỉ có Veres là hình như làm được điều đó với khả năng đánh lan rộng ra với hồi máu xuất xắc. nói cách khác, Veres là 1 tướng mạnh nhất khi đi đường Caesar trong vòng Liên quân Mobile mùa 10 này.

Veres có khả năng giao chiến tốt, cách dịch chuyển linh hoạt và giữ chỗ đứng phải nhớ để có thể ra đòn hoặc rút lui trước địch thủ. Veres có hiệ tượng như một cô gái đầy tính bác học nhưng bên trong là nội lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe, nham hiểm, có sức hủy hoại cao hơn rất nhiều, nhất là khi đã đánh hạ được đối thủ.
Veres là 1 trong tướng mạnh nhất Liên quân mùa 10
Veres là 1 trong tướng mạnh nhất Liên quân mùa 10
Bảng ngọc cho Veres

10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy, khi kích hoạt nội tại Huyết xích, Veres sẽ cần thêm speed để tăng tính hoạt bát và việc tăng ngọc tím là điều chắc chắn cần phải tiến hành.

10 viên ngọc đỏ: Tăng máu trợ giúp Veres tránh khỏi tình hình máu giấy, tăng cường đc sự khỏe khoắn khi cạnh tranh, Tăng giáp cũng giúp Veres có được tính ổn định khi đối chọi hoặc bắt lẻ đối thủ hay giao tranh tổng.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, tăng sát thương chiêu bài với sát thương vật lý bổ trợ Veres giật thế thượng phong bên trên đường Caesar cùng cả khi quản maps.

Cách lên đồ cho Veres

Lên đồ đầu ván

Lên Hercule Thịnh nộ tăng 40% máu đồng thời tăng cả công vật lý và giáp giúp Veres trâu hơn đồng thời cũng ra đòn thấm hơn. Trang bị thêm giầy bền chí để giảm đi sự áp chế từ đối phương, khi đối đầu và Florentino, nếu đã có giầy bền chí thì gamer cũng không phải bận tâm đến chiêu trò gây choáng nữa.

Lên đồ giữa ải

Trang bị thêm áo làm chậm đối phương với gây sát thương lên đối thủ, Lên Huân chương Troy để tăng khả năng kháng phép khi đối đầu cùng những pháp môn sư, đó là trang bị gần như bắt phải lên đối với các chơi sĩ.

Lên đồ cuối trận

Để sử dụng được Huyết xích dồn dập thì cần được lên thêm trang bị tốc độ đánh, lên tìm Fafnir để tăng sát thương vào địch, lên thêm trang bị bổ trợ Veres có 2 mạng khi giao chiến, bây giờ nói cách khác Veres đã khá là vô đối rồi.
Veres tạo ra sự so sánh về sức mạnh đối với phần còn lại ở cuối màn
Veres tạo ra sự so sánh về sức mạnh đối với phần còn lại ở cuối màn
Cách chơi Veres Game Liên quân Mobile mùa 10

Cách chơi đầu màn

Dịch chuyển đi xuống đường Caesar và Tốc biến kèm Bộc phá hoặc Tốc chạy kèm giầy phép, lên dù thế xích rồi ẩn nấp bụi rồi canh tấn công khi quân nhân vừa xuất kho khỏi trụ. sử dụng nội tại Huyết xích để dọn lính. Khi đã có lợi thế lên lv sớm hơn, cần để ý tung chiêu Huyết xích ở khoảng hợp lí lên đối thủ.

Để ý kiểm soát Chim rừng cùng canh bắt lẻ địch khi bắt gặp kẻ địch gọi thêm cứu viện. tiếp đến, cùng bạn bè kiểm soát điều hành rơi quỷ cùng Rồng khi kẻ thù đã lên bảng hoặc cần phải về hồi máu. trong tình huống không có đc ưu điểm thì cần được kiểm soát điều hành rừng giỏi để sở hữu vàng bảo trì sang thời đoạn giữa trận.

Cách chơi giữa round

Ở thời điểm đó, chúng ta cũng có thể chọn 2 cách chơi khác nhau. nếu như bạn lựa chọn lối đánh vì bạn bè thì hãy lên trang bị chống chịu và kẹp cùng cả đội nhóm, khi chọn lối đánh này, bạn phải chắc tay khi tung Huyết xích vì nếu đánh trượt, bạn có thể bị phản đòn bởi sốc sát thương mà kẻ thù gây nên. Nếu bạn thích lối đánh 1-1 hổ báo, đẩy thẳng nhằm mục tiêu dành chiến thắng đường Caesar thì buộc phải tăng trang bị công vật lý, các chiêu thức của Veres có damn to luôn luôn khiến cho địch thủ gặp mặt khó và chịu nhiều vô ích mỗi một khi tuyên chiến và cạnh tranh.

Cần sớm lên Huân chương Troy để tăng khả năng chống chịu sát thương vật lý với các phương pháp phép, bây giờ, Veres đã rất mạnh rồi.
Veres sẽ rất là mạnh khi có được Huân chương Troy
Veres sẽ rất là mạnh khi có được Huân chương Troy
Lối chơi cuối round

Dùng đoạt mệnh xích để bắt lẻ kẻ địch phối hợp với việc dọn quân nhân, điều hành và kiểm soát Rồng và Caesar hay để tạo lợi thế cho đội nhóm. cần dùng dù thế xích để tung đòn vào địch thủ gây choáng với tiễn địch lên bảng khi có lẽ.

Bên trên đó là hướng dẫn của bọn tôi về lối chơi Veres Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10. Chúc Anh chị em thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น